หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา
TEL: + 86-755-89925302
โทรสาร: + 86-755-89929806
อีเมล: sales@biadicable.com
ที่อยู่: 1-5 ชั้นอาคารที่ 2 อาคารอุตสาหกรรม Tonglixing No.8 Lanzhu East Road, Pingshan, Shenzhen, Guangdong
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ข้อผิดพลาดทั่วไปเกี่ยวกับสายเคเบิล
Nov 22, 2017

ข้อผิดพลาดทั่วไปของสายเคเบิลคือความเสียหายทางกลความเสียหายของฉนวนกันความร้อนการฉนวนกันความร้อนการฉีกขาดของฉนวนความร้อนแรงดันไฟฟ้าเกินความร้อนของสายเคเบิ้ลและอื่น ๆ เมื่อความผิดพลาดด้านบนเกิดขึ้นควรตัดสายไฟผิดพลาดออกเพื่อหาจุดบกพร่องการตรวจสอบความผิดพลาดและการวิเคราะห์จากนั้นจึงทำการซ่อมแซมและทดสอบการตัดตอนออกจากชิ้นส่วนตัดจนกว่าจะขจัดข้อผิดพลาดออกก่อนเริ่มทำงานใหม่

สาเหตุโดยตรงที่สุดของความล้มเหลวของสายไฟคือการสลายตัวของฉนวนและการสลายตัว

มี:

a, การทำงานเกินพิกัด การดำเนินงานเกินพิกัดระยะยาวจะทำให้อุณหภูมิของสายเคเบิลฉนวนกันความร้อนที่เกิดขึ้นในฉนวนกันความร้อนเสียลดคุณภาพการก่อสร้าง

ขด้านไฟฟ้าคือสายเทคโนโลยีการก่อสร้างหัวไม่สามารถตอบสนองความต้องการของการปิดผนึกหัวสายดีการบุกรุกความชื้นเข้าสายลดประสิทธิภาพการฉนวนกันความร้อนสาย; ล้มเหลวที่จะใช้มาตรการป้องกันวางสายเคเบิลชั้นป้องกันได้รับความเสียหายลดฉนวนกันความร้อน

c, การก่อสร้างทางแพ่ง: คลองดีท่อระบายน้ำได้ดีในระยะยาวน้ำแช่สายแรงฉนวนความเสียหาย; ดีมีขนาดเล็กเกินไปสายรัศมีการรัศมีไม่เพียงพอในระยะยาวโดยการอัดรีดของกองกำลังภายนอกทำลายเครื่องจักรก่อสร้างก่อสร้างเทศบาลป่าเถื่อนก่อสร้างตัดสายเคเบิล

d การกัดกร่อน ชั้นป้องกันการกัดกร่อนของสารเคมีในระยะยาวหรือการกัดกร่อนสายเคเบิลที่เกิดในความล้มเหลวของชั้นป้องกันลดลงฉนวนกันความร้อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง