หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา
TEL: + 86-755-89925302
โทรสาร: + 86-755-89929806
อีเมล: sales@biadicable.com
ที่อยู่: 1-5 ชั้นอาคารที่ 2 อาคารอุตสาหกรรม Tonglixing No.8 Lanzhu East Road, Pingshan, Shenzhen, Guangdong
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
เหตุผลสำหรับผู้ใช้สายเคเบิล
Nov 22, 2017

1 ความเสียหายภายนอก ตามการวิเคราะห์การดำเนินงานในปีที่ผ่านมาจำนวนมากผิดพลาดสายที่เกิดจากความเสียหายทางกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซี่ยงไฮ้ผู่ตงในการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว

2 ฉนวนกันความร้อนชื้น สถานการณ์เช่นนี้เป็นเรื่องปกติทั่วไปมักเกิดขึ้นในตัวเชื่อมต่อสายไฟฝังหรือท่อ ตัวอย่างเช่นตัวเชื่อมต่อและขั้วต่อสายเคเบิลที่ไม่เหมาะสมในสภาพอากาศที่ชื้นจะทำให้ตัวเชื่อมต่ออยู่ในน้ำหรือผสมกับไอน้ำเป็นเวลานานเพื่อสร้างสาขาน้ำใต้สนามไฟฟ้าและค่อยๆสร้างความเสียหายต่อความเป็นฉนวนของสายเคเบิลและทำให้เกิดความล้มเหลว

3, การกัดกร่อนของสารเคมี สายฝังโดยตรงในบทบาทของพื้นที่กรดและด่างมักจะส่งผลให้เปลือกสายเคเบิ้ลตะกั่วหรือการกัดกร่อนเปลือกชั้นป้องกันเนื่องจากการกัดกร่อนของสารเคมีในระยะยาวหรือการกัดกร่อนของ electrolytic ทำให้เกิดความเสียหายชั้นป้องกันฉนวนกันความร้อนยังจะนำไปสู่ความผิดพลาดสายเคเบิล . หน่วย: สถานการณ์การกัดกร่อนสายเคเบิลค่อนข้างร้ายแรง

4, การดำเนินงานในระยะยาวเกินพิกัด เนื่องจากผลกระทบด้านความร้อนของกระแสไฟฟ้ากระแสไฟโหลดย่อมจะนำไปสู่การทำความร้อนของตัวนำเมื่อผ่านสายเคเบิล ในขณะเดียวกันผลกระทบของการสูญเสียผิวและการสูญเสียกระแสลมลัดวงจรของเกราะเหล็กจะทำให้เกิดความร้อนเพิ่มเติมซึ่งจะเพิ่มอุณหภูมิของสายเคเบิล

5, ความล้มเหลวของตัวเชื่อมต่อสายเคเบิล ตัวเชื่อมต่อสายเคเบิลเป็นสายที่อ่อนที่สุดในสายเคเบิลข้อผิดพลาดโดยตรงของบุคลากร (การก่อสร้างที่ไม่ดี) ที่เกิดจากความผิดปกติของตัวเชื่อมต่อสายเคเบิลมักเกิดขึ้น ในระหวางการทําขั้วตอสายอาจทําใหฉนวนของหัวมวนลดลงหากมีปญหาที่ขั้วตอไมแน่นและความรอนไมเพียงพอซึ่งอาจทําใหเกิดอุบัติเหตุได